NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI Diễm Phương mến chào các bạn! Thực tế, mụn đầu đen không cứng đầu như bạn tưởng. Có rất nhiều phương pháp đơn giản để loại bỏ chúng. Tuy nhiên bạn cũng cần biết đến những lưu ý khi làm sạch mụn đầu đen ở mũi bởi nếu làm sai cách, tình trạng mụn sẽ trở lên nghiêm trọng hơn và trong trường hợp xấu, có thể khiến mũi của bạn bị vẹo lệch nữa đấy.

31.07.201542 lượt xemĐọc Tiếp

TUYỆT CHIÊU GIÚP GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI NHANH CHÓNG

TUYỆT CHIÊU GIÚP GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI NHANH CHÓNG Mến chào các bạn! Làm thế nào để giảm mụn đầu đen ở mũi có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất trong mục tư vấn chăm sóc da tuần vừa qua. Để giải đáp thắc mắc này, Diễm Phương xin chia sẻ một số tuyệt chiêu loại bỏ vị khách không mời mà đến này một cách nhanh chóng, mời bạn cùng tham khảo!

31.07.201529 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TẨY MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI BẰNG CÁM GẠO

CÁCH TẨY MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI BẰNG CÁM GẠO Mến chào các bạn! Một trong những vấn đề về da mà Diễm Phương từng cảm thấy lo lắng nhất là sự xuất hiện của mụn đầu đen ở khu vực cánh mũi. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, hãy tham khảo cách tẩy mụn đầu đen ở mũi bằng cám gạo mà Diễm Phương chia sẻ dưới đây nhé.

24.07.2015158 lượt xemĐọc Tiếp

NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI HIỆU QUẢ NHẤT

NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI HIỆU QUẢ NHẤT Mến chào các bạn! Tiếp nối chủ đề của tuần trước, bài viết hôm nay Diễm Phương xin chia sẻ về những cách điều trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

16.07.2015267 lượt xemĐọc Tiếp

BẬT MÍ CÁCH LÀM SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI

BẬT MÍ CÁCH LÀM SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI Diễm Phương mến chào các bạn! Vùng mũi luôn là nơi ưa thích của đám mụn đầu đen mặc cho nhiều bạn gái đã cố công loại bỏ chúng. Vậy giải pháp tốt nhất là gì? Bí mật sẽ được bật mí ngay dưới đây với các cách làm sạch mụn đầu đen trên mũi mà Phương chia sẻ, mời bạn cùng tham khảo nhé!

11.07.2015243 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH LÀM GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI NHANH CHÓNG

CÁCH LÀM GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI NHANH CHÓNG Các bạn độc giả thân mến! Trong những câu hỏi gửi về cho www.Trimundauden.com tuần qua, có rất nhiều bạn hỏi cách làm giảm mụn đầu đen ở mũi sao cho hiệu quả. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết hôm nay Diễm Phương xin chia sẻ những phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn. Mời bạn cùng Phương tham khảo nhé!

09.07.2015931 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH CHỮA MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

CÁCH CHỮA MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ Mến chào các bạn! Tuần vừa qua, Diễm Phương nhận được khá nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để loại bỏ mụn đầu đen ở mũi. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, hôm nay Phương xin chia sẻ một số cách chữa mụn đầu đen ở mũi đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được vị khách không mời mà đến này.

09.07.2015707 lượt xemĐọc Tiếp

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU VỚI TINH CHẤT NGHỆ

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU VỚI TINH CHẤT NGHỆ Bạn thân mến, tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện. Chị Kim là một người phụ nữ rất diệu dàng. Nhưng khổ nỗi khuôn mặt của chị Kim bị rất nhiều mụn đầu đen và cả mụn bọc ngay từ thời thiếu nữ cho đến ngay cả khi mang bầu. Làn da của chị bị mụn “ tàn phá dữ dội” hơn. Làm cách nào có thể giúp chị trị sạch mụn đây ?

01.02.20151348 lượt xemĐọc Tiếp

Phương pháp điều trị mụn đầu đen từ thiên nhiên

Phương pháp điều trị mụn đầu đen từ thiên nhiên Bạn thân mến- Mụn đầu đen không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sẽ khiến da bạn bị viêm, đau nhức vì sưng tấy, thậm chí để lại sẹo và vết thâm. Nếu không điều trị da bạn sẽ trở nen sần sùi và xấu xí theo thời gian. Hãy cùng Phương đi tìm giải pháp trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả nhé!

24.12.20144983 lượt xemĐọc Tiếp

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN ĐẦU ĐEN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN ĐẦU ĐEN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ Bệnh gì cũng vậy, trong việc điều trị ta phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao rồi từ đó mới có hương điều trị cho phù hợp. Mụn đầu đen cũng vậy, có nhiều nguyên nhân và chúng ta sẽ tìm hiểu đó là gì và cách chữa trị sẽ như thế nào ?

24.12.20144136 lượt xemĐọc Tiếp

Hướng dẫn làm mặt nạ trị mụn đầu đen

Hướng dẫn làm mặt nạ trị mụn đầu đen Không quá phức tạp cũng không quá nhiều tiền mà lại cực kì đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hôm nay Phương xin chia sẻ một số công thức lột mụn đầu đen tại nhà

10.11.20144191 lượt xemĐọc Tiếp

Làm sao để hết mụn đầu đen

Làm sao để hết mụn đầu đen Ôi, đám mụn đầu đen thật cứng đầu, chúng cứ trở đi trở lại trên gương mặt bạn, nhất là xung quanh cánh mũi và 2 bên má. Làm sao để hết mụn đầu đen ?

10.11.20144780 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn đầu đen và mụn bọc cho da nhờn

Cách trị mụn đầu đen và mụn bọc cho da nhờn Da mặt của em bị nhờn,và nổi rất nhiều mụn đầu đen và mụn bọc. Hetmun.com có thể cho em biết có loại thuốc gì trị mụn cho da nhờn hay không? Em xin cám ơn ạ! (Như nguyễn - Tp. Cà mau)

10.11.20145536 lượt xemĐọc Tiếp

Tuyệt chiêu trị sạch mụn

Tuyệt chiêu trị sạch mụn Một bạn yêu thơ, thích làm thơ đã gửi về cho Phương 1 bài thơ rất thú vị về mụn. Cùng xem bài thơ bạn ấy tặng mọi người như thế nào nhé!

15.09.20142915 lượt xemĐọc Tiếp
hotline-support