Tuyệt chiêu trị sạch mụn

Tuyệt chiêu trị sạch mụn Một bạn yêu thơ, thích làm thơ đã gửi về cho Phương 1 bài thơ rất thú vị về mụn. Cùng xem bài thơ bạn ấy tặng mọi người như thế nào nhé!

15.09.201461 lượt xemĐọc Tiếp

Tâm sự chân thành về cách trị mụn

Tâm sự chân thành về cách trị mụn Không có gì làm lạ với việc ngày nào cũng có người bị mụn gửi câu hỏi và mong chờ ở Phương một sự tư vấn hay lời khuyên để trị mụn. Bởi ai cũng biết rằng mụn là một cơn ác mộng ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của người ta khủng khiếp các bạn ạ !

15.09.201479 lượt xemĐọc Tiếp

Sản phẩm Acnes trị mụn đầu đen

Sản phẩm Acnes trị mụn đầu đen Mụn ảnh hưởng không tốt đến vẻ đẹp và tâm lý, nên không ai muốn mình bị mụn, và những người không may mắn bị mụn hành hạ thì luôn tìm mọi cách để loại trừ chúng. Mụn đầu đen – một trong những loại mụn cứng đầu – cũng khiến cho rất nhiều người khổ sở. Nhiều người tìm đến các sản phẩm Acnes trị mụn đầu đen để giải thoát mình ra khỏi tình trạng đó.

16.01.20148105 lượt xemĐọc Tiếp

13 cách chữa mụn đầu đen ở má không cần nặn

13 cách chữa mụn đầu đen ở má không cần nặn Có lẽ nhiều người thường có thói quen chữa mụn đầu đen ở má bằng cách nặn chúng. Nhưng việc nặn mụn đầu đen không hẳn là cách tốt nhất hay là một cách đúng đắn để loại bỏ mụn đầu đen vì nó có thể tác động đến da mặt của bạn. Nó có thể khiến cho da bị sưng viêm và có thể để lại sẹo hoặc vết thâm.

15.01.201432581 lượt xemĐọc Tiếp

Clean and Clear trị mụn đầu đen

Clean and Clear trị mụn đầu đen Clean & Clear, một nhãn hiệu được đăng ký với ký hiệu chữ “và” trong tên (&), là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược khổng lồ Johnson & Johnson, chuyên dùng cho trị mụn. Những sản phẩm này có giá không mắt và rất hiệu quả. Các sản phẩm Clean and Clear trị mụn đầu đen thường được sử dụng không cần kê đơn.

14.01.20145737 lượt xemĐọc Tiếp

Ăn đậu đen trị mụn có hiệu quả hay không?

Ăn đậu đen trị mụn có hiệu quả hay không? Mụn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, dẫn đến có rất nhiều cách trị mụn. Với một số trường hợp muốn trị mụn đòi hỏi phải áp dụng những phương pháp khoa học kỹ thuật hiện đại mới trị khỏi, nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ cần thay đổi một chút trong phong cách sống và chế độ ăn uỗng là đã có thể trị sạch mụn. Nhiều người cho rằng ăn đậu đen trị mụn rất có hiệu quả.

13.01.20142831 lượt xemĐọc Tiếp

Trị mụn đầu đen bằng acnes

Trị mụn đầu đen bằng acnes Mụn đầu đen là một trong những loại mụn phổ biến cho cả các bạn tuổi teen lẫn người trưởng thành. Chúng trông thật khó coi và rất cứng đầu. Nhưng bạn không phải lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để trị mụn đầu đen. Từ các biện pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến với chi phí cao cho đến những phương pháp dân gian. Bạn cũng có thể trị mụn đầu đen bằng Acnes và nhiều sản phẩm chuyên dùng cho trị mụn khác.

25.12.20135302 lượt xemĐọc Tiếp

Trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm

Trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm Mụn đầu đen là sự trộn lẫn của các yếu tốt không sạch như tế bào da chết và bã nhờn tích tụ, đông cứng bên trong lỗ chân lông. Nếu không được loại bỏ, mụn đầu đen có thể phát triển thành mụn bọc, mụn mủ. Nặn ép để lấy mụn đầu đen ra bằng cách dùng các công cụ nặn mụn tạo áp lực lên vùng da xung quanh mụn có lẽ là cách tốt nhất để loại bỏ chúng. Nhưng phải cẩn thận và trước hết là phải trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm.

24.12.201314070 lượt xemĐọc Tiếp

Sản phẩm của Avène trị mụn đầu đen

Sản phẩm của Avène trị mụn đầu đen Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chuyên danh cho trị mụn như Acnes, Clean and Clear… Avène trị mụn đầu đen cũng là một trong những sản phẩm rất tốt. Nhãn hiệu Avène cũng được nhiều người tin dùng.

23.12.20132184 lượt xemĐọc Tiếp

Kem trị mụn đầu đen acnes

Kem trị mụn đầu đen acnes Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc trị mụn đầu đen không còn vấn đề nan giải. Hiện nay trên thị trường có bạn bộ sản phẩm kem trị mụn đầu đen acnes khá hiệu quả, bạn có thể tìm mua tại nhiều cửa hàng, siêu thị hoặc hiệu thuốc tây. Tuy nhiên không phải với ai chúng cũng đem lại hiệu quả như nhau. Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều cách chữa trị mụn đầu đen khác.

22.12.20133052 lượt xemĐọc Tiếp

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi Mụn đầu đen là những chấm nho li ti thường xuất hiện trên mũi, trán, má và cằm. Những khu vực này nhìn chung là những nơi sản sinh nhiều dầu hơn so với các vùng da khác, khiến cho nguy cơ xuất hiện mụn đầu đen ở những chỗ này cũng cao hơn. Do vậy nên nhiều người thường tìm kiếm các phương pháp trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi, cằm và má.

21.12.201317749 lượt xemĐọc Tiếp

Trị mụn đầu đen vùng má tại nhà

Trị mụn đầu đen vùng má tại nhà Mụn đầu đen có thể xuất hiện bất cứ đâu trên cơ thể, mà phổ biến nhất là da mặt. Mụn đầu đen cũng thường thấy trên má khiến cho vẻ đẹp của làn da không còn hoàn mĩ. Có nhiều cách trị mụn đầu đen, từ đơn giản đến phức tạp, nhưng cách trị mụn đầu đen vùng má an toàn cho da nhất đó chính là phương pháp thiên nhiên.

20.12.20136119 lượt xemĐọc Tiếp

Thực phẩm trị mụn - Ăn gì trị mụn đầu đen

Thực phẩm trị mụn - Ăn gì trị mụn đầu đen Thực phẩm tốt nhất cho việc trị mụn đầu đen cần bao gồm một chế độ ăn uống cân bằng. Thực hiện những thay đổi để đưa những loại thức ăn trị mụn vào trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày. Nhưng vấn đề đặt ra là thức ăn gì trị mụn đầu đen.

19.12.20132755 lượt xemĐọc Tiếp

Kem trị mụn đầu đen Avène Diacnéal Cream

Kem trị mụn đầu đen Avène Diacnéal Cream Kem trị mụn đầu đen Avène Diacnéal Cream là một loại kem dạng sữa không nhờn có hiệu quả trị mụn rất khả quan. Chỉ sau hai tháng sử dụng thì số lượng mụn sẽ giảm đi đáng kể và các vết sẹo cũng mờ đi trong thấy. Loại kem này không chỉ dùng để trị mụn đầu đen mà là cho tất cả các loại mụn.

18.12.20131752 lượt xemĐọc Tiếp
hotline-support