CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẬN GỐC ĐỂ LÀN DA LUÔN MỊN MÀNG

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẬN GỐC ĐỂ LÀN DA LUÔN MỊN MÀNG Diễm Phương mến chào các bạn! Mụn đầu đen mọc lên nhiều, dai dẳng đang làm bạn đau đầu? Nếu thế hãy cùng Diễm Phương theo dõi chia sẻ của chính bản thân Hải Yến về cách trị mụn đầu đen tận gốc tại nhà nhé!

27.11.201537 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ CHO PHỤ NỮ SAU SINH

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ CHO PHỤ NỮ SAU SINH Diễm Phương mến chào các bạn! Kể từ lúc mang bầu người phụ nữ có rất ít thời gian để chăm sóc làn da do đó dễ phát sinh mụn, mụn đầu đen. Hiểu điều đó, qua bài viết này, Diễm Phương sẽ chia sẻ một cách trị mụn đầu đen tại nhà đơn giản, an toàn cho chị em.

27.11.201517 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TẨY MỤN ĐẦU ĐEN DỨT ĐIỂM

CÁCH TẨY MỤN ĐẦU ĐEN DỨT ĐIỂM Diễm Phương mến chào các bạn! Mụn, đặc biệt là mụn đầu đen luôn khiến mỗi người phụ nữ phiền lòng khi soi gương. Nếu thế, hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu cách tẩy mụn đầu đen dứt điểm để làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông nhé!

20.11.2015122 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CÁNH MÀY RÂU

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CÁNH MÀY RÂU Mến chào các bạn! Không chỉ với phái đẹp và mụn đầu đen cũng khiến không ít quý ông buồn phiền. Hiểu điều đó nên hôm nay, Diễm Phương sẽ hướng dẫn về cách trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả tại nhà cho nam giới.

20.11.201555 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CÙNG BAKING SODA

CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CÙNG BAKING SODA Mến chào các bạn! Cứ mỗi lần soi gương hẳn người phụ nữ nào cũng đều nhíu mày vì lũ mụn đầu đen trên vùng chữ T. Hiểu điều đó, nên hôm nay, Diễm Phương xin chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị mụn đầu đen cùng baking soda từ bạn Tú Anh.

13.11.201566 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT Diễm Phương mến chào các bạn! Dường như mụn, đặc biệt mụn đầu đen không chừa một ai, bất kể lứa tuổi nào. Luôn đồng hành cùng chị em trên con đường làm đẹp, Diễm Phương xin bật mí cách trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả cho lứa tuổi 20 mà Diễm Phương vừa tư vấn cho cô em gái của mình.

13.11.2015146 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH CHỮA TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU

CÁCH CHỮA TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU Diễm Phương mến chào các bạn! Do sự thay đổi của hormone nên trong giai đoạn mang thai da phụ nữ rất dễ dàng xấu đi bởi nhiều mụn đầu đen, mụn cám. Hiểu điều đó, qua bài viết hôm nay, Diễm Phương sẽ chia sẻ cách chữa trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả cho bà bầu tại nhà.

06.11.201551 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA KHÔ

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA KHÔ Diễm Phương mến chào các bạn! Không dễ bị mụn như làn da dầu, hỗn hợp dầu nhưng một khi xuất hiện mụn thì da khô rất khó chăm sóc. Nếu chị em nào ở hoàn trên thì có thể cùng Diễm Phương theo dõi kinh nghiệm về cách trị mụn đầu đen hiệu quả, đơn giản cho làn da khô từ bạn Linh Anh.

06.11.201581 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH CHỮA MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA HỖN HỢP DẦU

CÁCH CHỮA MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA HỖN HỢP DẦU Diễm Phương mến chào các bạn! Đối với những ai sở hữu làn da hỗn hợp dầu thì mụn, nhất là mụn đầu đen gần như là điều không thể tránh khỏi. Và nếu chị em nào nằm trong hoàn cảnh trên thì có thể cùng Diễm Phương học hỏi kinh nghiệm cách chữa mụn đầu đen hiệu quả từ bạn Thu Phương nhé!

30.10.2015178 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN VÀ LỖ CHÂN LÔNG TO

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN VÀ LỖ CHÂN LÔNG TO Diễm Phương mến chào các bạn! Sở hữu làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông, trắng hồng luôn là mơ ước của mỗi chị em. Nhưng lỗ chân lông to, mụn đầu đen nhiều đã ngăn cản mong muốn đó. Vậy thì hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu cách trị mụn đầu đên và lỗ chân lông to hiệu quả tại nhà nhé!

30.10.2015276 lượt xemĐọc Tiếp

CÁCH LÀM GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN CHO PHỤ NỮ TUỔI 40

CÁCH LÀM GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN CHO PHỤ NỮ TUỔI 40 Diễm Phương mến chào các bạn! Mụn đầu đen xuất hiện hầu hết ở mọi lứa tuổi và càng lớn tuổi càng khó chữa trị. Bài viết hôm nay dành cho phụ nữ sau 40 tuổi từ kinh nghiệm cách làm giảm mụn đầu đen nhanh chóng của chị Ngọc Hà.

22.10.201579 lượt xemĐọc Tiếp

BA CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ CHO CHỊ EM

BA CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ CHO CHỊ EM Diễm Phương mến chào các bạn! Không đau đớn, sưng tấy, ít để lại sẹo nhưng mụn đầu đen xuất hiện nhiều, nhất là vùng mũi cũng khiến phái đẹp lo lắng. Nếu thế, hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu ba cách trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà từ thiên nhiên cho làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông nhé!

22.10.2015212 lượt xemĐọc Tiếp

CÁC CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐƠN GIẢN TỪ THIÊN NHIÊN

CÁC CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐƠN GIẢN TỪ THIÊN NHIÊN Diễm Phương mến chào các bạn! Mỗi lần soi gương, mụn đầu đen trên mặt luôn khiến phái đẹp cảm thấy khó chịu. Vậy thì hãy cùng Diễm Phương tham khảo các cách trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả từ thiên nhiên dưới đây nhé!

16.10.2015275 lượt xemĐọc Tiếp

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA MỊN MÀNG

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ CHO LÀN DA MỊN MÀNG Diễm Phương mến chào các bạn! Cũng như những loại mụn khác, mụn đầu đen luôn khiến chị em đau đầu vì mọc nhiều, khó loại bỏ hết. Nếu đang ở trong hoàn cảnh trên, hãy cùng Diễm Phương tham khao khảo kinh nghiệm của bạn Ngọc Anh về bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà cho làn da mịn màng.

16.10.2015178 lượt xemĐọc Tiếp
hotline-support